ผู้เขียน หัวข้อ: Fruit Papaya Salad ทําสวนหลังบ้าน ตามเมนูเมนูเด็ด  (อ่าน 2 ครั้ง)

พฤษภาคม 23, 2020, 06:10:44 AM
อ่าน 2 ครั้ง

Cloudsupachai111

  • *****
  • Information
  • Hero Member
  • กระทู้: 2793
    • ดูรายละเอียด
Fruit Papaya Salad “ส้มตําผลไม้” ปลูกผลไม้ ตามการกิน และปราศจากสารพิษ
Fruit Papaya Salad ประเทศไทยเป็นเมืองที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยผลไม้ เราส่งผลไม้จำนวนมากตลอดทั้งปี เพราะว่านอกเหนือจากความอร่อยแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากไม่น้อยเลยทีเดียว มีแร่ธาต แล้วก็วิตามิน ที่จะทำให้พวกเราแข็งแรงแล้วก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งผลไม้ไทยคือผลไม้อายุยืน แม้คุณสามารถเอาใจใส่ ในช่วงแรกจน สามารถให้ผลหนแรกได้ จะถือว่าผลไม้นั้นจะออกดอกออกผลผลิตได้ทุกปี หรือตลอดทั้งปี ไม่มีขาด

ไม้ยืนต้น จะมีชีวิตยืนยาวขึ้น และก็สมบูรณ์บริบูรณ์มากยิ่งขึ้น หากการตัดแต่งกิ่งที่ถูก ต้นไม้ผลที่ถูกไม่สนใจ จะมีกิ่งหนาแน่น และเบียดกัน ต้นไม้ผลไม้ที่ดีจะต้องมีรูปร่างที่แข็งแรง ซึ่งประกอบด้วยกิ่งที่ดี กระจายออกไปอย่างเหมาะสม ทำให้กิ่งไม่แตกง่าย หรือ ฉีกจนขาด และก็มีความโปร่งใสเพียงพอที่จะทำให้ใบแล้วก็ผลไม้ การโดนแสงแดด แล้วก็อากาศอย่างทั่วถึงเร็วเท่านี้จะดีต่อร่างกาย ผลไม้ที่ออกมามีคุณภาพดี รวมทั้งมีผลตรงเวลาหลายปี
ฝรั่ง (Guava)

ฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งแร่หลายอย่าง โดยนับว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในผลไม้ทุกหมวดหมู่ ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสสดใส ป้องกันผิวหนังจากอนุมูลอิสระต่างๆเป็นผลไม้ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก หรือควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยคุ้มครองและก็ลดการเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็ง ใช้รักษาโรคอหิวาตกโรค ช่วยรักษาโรคภาวะความดันโลหิตสูง ช่วยรักษาโรคโรคเบาหวาน ช่วยป้องกันอาการเปลี่ยนไปจากปกติของหัวใจได้
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง


There are no comments for this topic. Do you want to be the first?